เรื่องราวสุดเสียวโซเซียลมีเดียพาเราเสียว

ขอเล่าเรื่องเสียวใหม่ๆสดๆให้อ่านครับ ผมเป็นคนหนึ่งที่ชอบเปิดดูเฟสบุ๊คบ่อย และติดมากๆ ผมเป็นสมาชิกของกลุ่มลับอยู่กลุ่มหนึ่ง กลุ่มเป็นกลุ่มเกี่ยวกับหนังโป๊ คลิปโป๊ ใครมีหนังหรือคลิปดีๆก็เอามาแชร์ให้กันดูได้ครับ มีทั้งหนังไทย ฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น แต่ละคนนั้นเอามาลงเพียบครับ และในกลุ่มนี้การไลฟ์สดโชว์เสียวด้วยครับ มีสาวๆหลายๆคนถ่ายทอดสดการช่วยตัวเองให้ดูเลยครับ คืนนี้ทางกลุ่มได้โพสต์บอกว่าหลังเที่ยงคืนจะมีการไลฟ์สดการเล่นเสียวด้วย

ใครที่ชอบแนวนี้อย่าลืมอย่าพลาดเด็ดขาดหลังเที่ยงคืน ผมตื่นเต้นมากครับ อยากดูเหมือนกันถ่ายทอดสดการเล่นเสียวของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เป็นสมาชิกของกลุ่มนี้ ผมเตรียมตัวนอนดึกหน่อยจิบกาแฟไปสองถ้วยเพื่อไม่ให้ง่วงนอน รอการถ่ายทอดสด พอถึงเวลาผมเปิดคอมเข้ากลุ่มเฟสนั้นทันที ก็เห็นภาพสองสามีภรรยาคู่หนึ่งครับเป็นฝรั่ง ผมนึกว่าเป็นคนไทย สองฝรั่งคู่นี้กำลังนอนกอดก่ายกัน จากนั้นฝรั่งคนที่เป็นผัวก็นอนราบลงกับเตียงท่อนเอ็นแข็งขี้โด่เลยครับ มันใหญ่ยาวมากควยฝรั่ง ให้ผู้เป็นเมียเอาปากดูดอมครูดปากขึ้นๆลงๆสลับกับเอาลิ้นเลียวนไปวนมาที่ตรงหัวหยักส่วนฝรั่งสามีก็เอามือกดหัวเมียแน่นเลยครับ

ผมเห็นแล้วเสียวตามเลยผมจัดการชักว่าวอยู่หน้าคอมไปด้วยเลยครับ ยังไม่เท่านั้นครับพอฝ่ายหญิงดูดอมจนเป็นที่พอใจแล้วฝ่ายหญิงนอนลงให้ฝ่ายชายเลียบ้าง ผมเห็นหีฝรั่งคนนี้ไม่มีขนเลยสักเส้นหีใหญ่เบ้อเร่อเลย ฝรั่งชายเอานิ้วแหวกหีให้อ้าออกเผยให้เห็นติ่งเสียว เขาเอาลิ้นตวัดเลียไปที่ปลายติ่ง จนฝรั่งหญิงร้องครางออกมาเสียงดังลั่นเลยครับ มาถึงตรงนี้ฝรั่งฝ่ายชายอดทนไม่ไหวอีกต่อไป จับฝรั่งหญิงโก่งโค้งเสียบควยทางข้างหลัง จัดการกระแทกควยเข้าไปทีละนิดๆจนมิดรูหีเลยครับ เขากระเด้าอย่างไม่ยั้ง

เสียงดังพั่บๆเลยครับ ฝรั่งชายกระแทกอย่างรุนแรงจนนมสองเต้ากระเพื่อมไปมาจนเขาอดใจไม่ไหวต้องเอามือบีสองเต้าไปด้วย มาถึงนาทีระทึกความเสียวเริ่มทวีขึ้นเรื่อย ฝรั่งชายเริ่มกระแทกอย่างแรงเร็วจนถี่ยิบ เข้ารั้งบั้นท้ายฝ่ายหญิงเข้ามาหาตัง พร้อมกับกระแทกอย่างเมามันส์จนถี่ยิบ แล้วทั้งคู้ต้องร้องครางออกมาพร้อมๆกัน จนทั้งคู่ตัวเกร็งกอดกันแน่นแล้ว ก็ปรากกว่าวีดีโอนี้สิ้นสุดลง อย่างน่าเสียดายครับคืนนั้นผมต้องช่วยตัวเองไปหนึ่งรอบถึงจะนอนหลับได้ครับ